[gtranslate]

NVMe Hosting

NVMe Hosting của EVPS.VN là dịch vụ lưu trữ cao cấp sử dụng SSD NVMe Raid 10 tốc độ cao để đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn và truy cập nhanh chóng. Đồng thời, CPU Intel Xeon E5-2696v4 thế hệ mới nhất được tích hợp cho hiệu suất tối đa và thời gian hoạt động ổn định.Với chất lượng dịch vụ cao cấp và cam kết đảm bảo hiệu suất và ổn định cho ứng dụng, website của bạn, dịch vụ NVMe Hosting của EVPS sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và tăng trải nghiệm người dùng cho khách hàng của bạn. Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Đặc điểm nổi bật

SSD NVMe Raid 10

SSD NVMe Raid 10 là công nghệ lưu trữ dữ liệu mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay, giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi cao về tốc độ xử lý như: webite thương mại điện tử, webite có lượng truy cập lớn,...

CPU Intel Xeon E5-2696v4

CPU Intel Xeon E5-2696v4 là một trong những bộ vi xử lý cao cấp đến từ Intel, lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm dữ liệu, máy chủ web, máy trạm đa nhiệm.

Tốc độ & hiệu suất cao

NVMe hosting phát huy sức mạnh của CPU Intel Xeon E5-2696v4, ổ cứng NVMe Raid 10 công nghệ lưu trữ dữ liệu mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay, NVMe Hosting tự tin đáp ứng yêu cầu về tốc độ, bảo mật, hiệu năng,…

Quản lý hosting cPanel

Ứng dụng quản lý hosting tốt nhất thế giới với nhiều tính năng hữu ích bảo mật website và dễ sử dụng.

Tuỳ chỉnh phiên bản PHP

Tùy chỉnh phiên bản PHP từ 5.6 đến 8.1 và toàn quyền bật/tắt các extension cần sử dụng.

Backup dữ liệu mỗi ngày

Hệ thống tự động sao lưu và lưu trong vòng 7 ngày gần nhất giúp an toàn dữ liệu của bạn.

BẢNG GIÁ

NVMe HOSTING TẠI EVPS

NVMe Hosting - 512MB

20,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 1GB

40,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 3GB

89,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 6GB

169,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 10GB

289,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 15GB

349,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 20GB

409,000 đ/tháng

HƯỚNG DẪN MUA HOSTING TẠI EVPS

NVMe Hosting chất lượng cao - Giải pháp công nghệ EVPS.VN - Web hosting, Cloud VPS, Business Email, Thiết kế website chuẩn SEO
Chơi Video

ƯU ĐIỂM

HOSTING TẠI EVPS

Bảo mật an toàn

Hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam, quy chuẩn quốc tế, hệ thống dự phòng và tường lửa giúp hạn chế tấn công trái phép.

99.9% Uptime

Hạ tầng mạnh mẽ, công nghệ độc quyền và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cam kết độ sẵn sàng tới 99,99%, đảm bảo website vận hành ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Băng thông không giới hạn

Cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng, không gián đoạn, đảm bảo Server luôn chạy ở tốc độ cao và ổn định.

Giao diện thân thiện

Khách hàng được giao toàn quyền quản trị và điều chỉnh cấu hình, với giao diện Dashboard thân thiện và dễ sử dụng.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại eVPS.

BÀI VIẾT MỚI

TIN TỨC - HƯỚNG DẪN

Chúng tôi luôn ở đây
hỗ trợ bạn 24/7

Chia sẻ kinh nghiệm, xu hướng, cũng như các chiến lược để cải thiện website của bạn.

1000+

Khách hàng tin dùng dịch vụ của EVPS.VN

4.9/5.0 

Là số điểm khách hàng đánh giá về EVPS.VN

NVMe Hosting là dịch vụ Web Hosting chất lượng cao của EVPS.VN. Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng NVMe SSD mạnh và nhanh nhất hiện nay, cho tốc độ truy xuất và truyền tải dữ liệu gấp 10 lần ổ SSD thông thường. Tốc độ website được cải thiện rõ rệt và đủ sức đáp ứng gần như toàn bộ các yêu cầu của các loại website có mã nguồn phổ biến như WordPress, Magento, CScart, Xenforo, Joomla, Drupal, …

Điểm khác biệt giữa NVMe và các dịch vụ hosting thông thường: NVMe Hosting sử dụng 100% ổ cứng SSD NVME của Intel trong khi các loại hosting thông thường phần lớn sử dụng ổ ứng SSD SATA.

 

Đặc trưng nổi bật của ổ đĩa SSD NVMe là tốc độ cao. Truy xuất dữ liệu có thể đạt tốc độ đạt 3500MB/s và tốc độ đọc ghi dữ liệu là 600000 IOPS. Hiệu suất của SSD NVMe cao gấp 6,3 – 6,5 lần SSD SATA và gấp 22 – 25 lần so với HDD. Với tốc độ đọc/ ghi dữ liệu cao đó, máy chủ NVME Hosting tăng tốc độ web một cách toàn diện nhất:
– Nâng cao tốc độ xử lý các tiến trình WebServer
– Giảm độ trễ khi phát sinh dữ liệu mới
– Tăng tốc độ xử lý của MySQL để xoá bỏ nút thắt cổ chai về hiệu năng của ứng dụng này (Điều thường gặp trên các máy chủ Web Hosting thông thường)

EVPS.VN là một trong số ít nhà cung cấp thành công trong việc phát triển giải pháp NVMe Hosting tại Việt Nam. Máy chủ NVMe Hosting tại EVPS sử dụng 100% ổ cứng NVMe SSD với khả năng đọc/ghi vượt trội giúp cho việc xử lý dữ liệu trên website nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để khách hàng khai thác tối đa gói dịch vụ chất lượng cao trên.

Giống như các gói Bussiness Hosting hay WordPress Hosting, dù không quá am hiểu về kĩ thuật bạn vẫn dễ dàng cài đặt các website WordPress lên NVMe Hosting chỉ với vài cú click chuột nhờ phần mềm Softaculous được tích hợp sẵn trong cPanel.

Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi gói dịch vụ hosting khác sang NVMe Hosting tại EVPS.VN ! Bạn có thể yêu cầu nâng cấp bất cứ khi nào cần. Toàn bộ lợi ích của gói dịch vụ cũ sẽ được bù trừ vào gói dịch vụ nâng cấp, EVPS.VN chỉ tạo hóa đơn cho phần giá trị chênh lệch mà thôi.

Tất cả gói hosting đều được cấp chứng chỉ SSL miễn phí, nếu bạn chưa biết cài đặt chứng chỉ an toàn SSL như thế nào thì đừng lo lắng, EVPS.VN sẽ giúp bạn cài đặt miễn phí.

NVMe Hosting không giới hạn số lượng file nên khách hàng có thể sử dụng tối đa dung lượng được cấp trên Hosting

NVMe Hosting không giới hạn số lượng addon domain, không giới hạn Cronjob (tần suất tối thiểu 5 phút 1 lần)

Chúng tôi không giới hạn băng thông trên các gói NVMe Hosting nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và phù hợp với cá điều khoản trong Thoả thuận sử dụng dịch vụ của EVPS.VN.